ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - KHẨN TRƯƠNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ                                                                                                                                                                     

 

video

The player will show in this paragraph

LIÊN KẾT WEB

Danh mục dự án kêu gọi đầu tư
Thông tin về Quảng bá tiếp xúc Ngành nghề đầu tư của tập đoàn Alpha King

       Tiếp theo kết nối thành công từ Hội nghị Xúc tiến đầu tư Thành phố năm 2019, ngày 22 tháng 5 năm 2019, Ban Quản lý Đường sắt đô thị đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện tập đoàn phát triển bất động sản Alpha King về cơ hội hợp tác và đầu tư vào hệ thống đường sắt đô thị. Tham dự buổi làm việc còn có sự hiện diện của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Thương mại Thành phố (ITPC).

Phía tập đoàn Alpha King đã bày tỏ sự quan tâm của mình về hệ thống đường sắt nhẹ (light rail) cũng như đề xuất ý tưởng sơ bộ về đầu tư xây dựng tàu điện trên cao (skytrain), đồng thời định hướng phát triển theo mô hình TOD (Transit Oriented Development).

Đại diện Ban Quản lý Đường sắt đô thị, ông Bùi Xuân Cường – Trưởng ban đã hoan nghênh ý tưởng của Nhà đầu tư vào hệ thống giao thông công cộng và đường sắt đô thị, đặc biệt ủng hộ đề xuất của Nhà đầu tư trong việc đầu tư, xây dựng các tuyến đường sắt đô thị gắn với TOD, đồng thời hướng dẫn, trao đổi và gợi mở để Nhà đầu tư có thể xúc tiến nhanh các thủ tục triển khai nghiên cứu và đề xuất chính thức với chính quyền Thành phố.

Nhân dịp này, Ban Quản lý Đường sắt đô thị cũng gửi lời cảm ơn đến ITPC trong vai trò trung gian kết nối để triển khai các dự án quan trọng của Thành phố./.

Tài liệu - Skyrail Presentation by AKR : (File đính kèm)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày