video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin hoạt động ban quản lý đường sắt
TỔNG KẾT TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG NĂM 2023, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM 2024 CỦA BQLĐSĐT

Ngày 24 tháng 01 năm 2024, Ban Quản lý Đường sắt đô thị đã tổ chức Hội nghị tổng kết tình hình hoạt động năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Tham dự buổi lễ có Ông Bùi Xuân Cường – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố; Lãnh đạo Ban Quản lý Đường sắt đô thị, Công ty HURC1 và viên chức Ban.

Hội nghị đã đánh giá, tổng kết tình hình hoạt động năm 2023 cũng như đề ra phương hướng, nhiệm vụ trên cơ sở thực hiện chủ đề năm 2024 “Quyết tâm thực hiện hiệu quả Chuyển đổi số và Nghị quyết số 98/2023/QH15 của Quốc hội”.

         Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Bùi Xuân Cường ghi nhận những kết quả tập thể Ban Quản lý Đường sắt đô thị đã đạt được trong năm 2023; đồng thời đề nghị tập thể Lãnh đạo Ban tập trung chỉ đạo, điều hành với tinh thần “nhanh hơn nữa, trách nhiệm hơn nữa” trên cơ sở bám sát mục tiêu tổng thể; triển khai đồng bộ, có kết quả việc thực hiện các nhiệm vụ; tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc; tận dụng cơ hội, đặc biệt là trong giai đoạn triển khai thực hiện Nghị quyết 98 và Kết luận 49 của Bộ Chính trị. Bên cạnh đó, ông Bùi Xuân Cường cũng đề nghị tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động Ban Quản lý Đường sắt đô thị cần chấp nhận, đối diện với những khó khăn, thách thức trong giai đoạn hiện nay và giữ vững niềm tin vào mục tiêu đã đặt ra cũng như kết quả cuối cùng sẽ đạt được; đồng thời phải luôn xây dựng, duy trì văn hoá, truyền thống của Ban trong hơn 16 năm hình thành và phát triển.

Với những kết quả, thành tích đạt được trong năm 2023, Ông Nguyễn Quốc Hiển – Phó Trưởng ban phụ trách Ban Quản lý Đường sắt đô thị thay mặt tập thể Lãnh đạo Ban cảm ơn những nỗ lực và đóng góp của toàn thể viên chức, người lao động Ban, sự đồng hành của tập thể Lãnh đạo, người lao động Công ty HURC1; đồng thời tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của UBND Thành phố. Với phương châm "ĐOÀN KẾT, KỶ CƯƠNG, KHẨN TRƯƠNG, AN TOÀN, HIỆU QUẢ", tập thể viên chức, người lao động Ban Quản lý Đường sắt đô thị sẽ tiếp tục đoàn kết, chung sức, đồng lòng, quyết tâm cao nhất, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu và nhiệm vụ năm 2024./.

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 295 kết quả tìm kiếm.
Trang của 30
Xem tin theo ngày
Ngày