video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin hoạt động ban quản lý đường sắt
NỮ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG BAN QUẢN LÝ ĐƯỜNG SẮT ĐÔ THỊ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08-3

 

Sáng ngày 08/3/2024, Đảng ủy, Lãnh đạo Ban, Công đoàn Ban Quản lý Đường sắt đô thị đã tổ chức cho nữ viên chức, người lao động Ban và Công ty HURC1 tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.

Tham dự có đồng chí Vũ Minh Huyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Ban, Chủ tịch Công đoàn Ban Quản lý Đường sắt đô thị; đồng chí Văn Thị Hữu Tâm - Phó Giám đốc Công ty HURC1 cùng toàn thể nữ viên chức, người lao động của đơn vị.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Quốc Hiển - UV.BTV, Phó Trưởng ban phụ trách đã thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Ban gửi tặng lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc đến toàn thể nữ viên chức, người lao động.

Nhân dịp này, đoàn đã đến tham quan Ga ngầm Trung tâm Bến Thành thuộc tuyến Metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên), Đây là ga được thiết kế lớn nhất của mạng lưới đường sắt đô thị của Thành phố với chiều dài 236m, rộng 60m, độ sâu 32m, được xem là một trong những biểu tượng mới của Thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai.

Xin kính chúc toàn thể nữ viên chức, người lao động Ban Quản lý Đường sắt đô thị và Công ty HURC1 luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công.

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 11 - 20 trong 305 kết quả tìm kiếm.
Trang của 31
Xem tin theo ngày
Ngày