ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - KHẨN TRƯƠNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ                                                                                                                                                                     MAUR - CHUNG TAY KẾT NỐI MỞ LỐI TƯƠNG LAI

 

video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin nổi bật
Đoàn công tác Bộ Kế hoạch và Đầu tư khảo sát và kiểm tra tiến độ tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối

Thực hiện kế hoạch kiểm tra tiến độ triển khai và giải quyết các khó khăn, vướng mắc đối với một số dự án trọng điểm của Thành phố, Ngày 04/01/2021, Đoàn công tác Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư do Ông Nguyễn Chí Dũng - Bộ Trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư dẫn đoàn đã đi khảo sát và kiểm tra tiến độ thực hiện tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) tại Depot Long Bình (Quận 9). Tiếp đón đoàn là Ông Bùi Xuân Cường - Thành ủy viên, Trưởng Ban Quản lý Đường sắt đô thị.

Tại buổi khảo sát, Ông Bùi Xuân Cường đã báo cáo tiến độ và những kết quả đạt được của Tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) trong thời gian qua. Đồng thời nêu lên những khó khăn, vướng mắc và kiến nghị Bộ Kế hoạch và Đầu tư tiếp tục quan tâm, chỉ đạo việc thực hiện tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) để dự án đạt hiệu quả về tiến độ và chất lượng.

 

 

 

 

 

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 231 kết quả tìm kiếm.
Trang của 24
Xem tin theo ngày
Ngày