ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - KHẨN TRƯƠNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ                                                                                                                                                                     

 

video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin tức - sự kiện
Thủ tướng Ấn Độ chụp ảnh trên tàu điện ngầm gây bão dư luận

 

Mới đây, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi tạo nên làn sóng hâm mộ rộng khắp trên mạng xã hội khi chia sẻ hình ảnh sử dụng tàu điện Delhi như bao người dân bình thường khác, theo BBC.
            Ông Modi sử dụng tàu điện tới thị trấn Badarpur, phía Nam Delhi để tham gia lễ khánh thành mở rộng đường tàu điện ngầm dài 13,8 km tại đây. Truyền thông Ấn Độ thể hiện sự ngạc nhiên khi thấy thủ tướng sử dụng tàu điện, thậm chí rất niềm nở, nói chuyện thân thiện và còn chụp ảnh cùng khách trên tàu. Hình ảnh về chuyến đi tàu bất ngờ trên tài khoản Twitter của Thủ tướng Modi nhận được 2.500 lượt chia sẻ, khi đăng tải trên Instagram, bức ảnh được 31.600 lượt yêu thích. Bản thân ông Modi là một người nổi tiếng trên mạng xã hội với lượng người theo dõi “khủng” ở cả Twitter, Facebook và Instagram. Tạp chí Time đưa ông vào danh sách 30 người đàn ông có ảnh hưởng nhất trên mạng internet.
            Nói thêm về chuyến tàu ông Modi tới dự lễ khánh thành, đây là tuyến tàu điện mở rộng, nối thị trấn Badarpur và thành phố vệ tinh Faridabab, sẽ hoạt động cứ 6 phút 40 giây/chuyến trong khung giờ cao điểm 8h đến 11h và 17h đến 20h; còn ngoài giờ cao điểm cứ 7 phút 30 giây sẽ có một chuyến. Dự kiến, tuyến tàu điện ngầm này đến cuối năm 2015 sẽ đón 195 nghìn hành khách/ngày.
S.T

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 176 kết quả tìm kiếm.
Trang của 18
Xem tin theo ngày
Ngày