ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - KHẨN TRƯƠNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ                                                                                                                                                                     

 

video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin tức - sự kiện
Khai trương cổng thông tin ASEAN Việt Nam

VOV.VN - Cổng thông tin ASEAN Việt Nam có 3 tên miền chính thức là: aseanvietnam.vn, vietnamasean.vn và asean.vietnam.vn.
Chiều 21/9 tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông khai trương cổng thông tin ASEAN Việt Nam. Đây là sự kiện kỷ niệm 20 năm Việt Nam gia nhập ASEAN (1995-2015) và hưởng ứng Năm cộng đồng ASEAN 2015.
 
Lãnh đạo Bộ TT&TT nhấn nút chính thức khai trương Cổng thông tin ASEAN Việt Nam
Cổng thông tin ASEAN Việt Nam có bản quyền thuộc Ban Chỉ đạo thông tin tuyên truyền ASEAN, được Cục Quản lý Phát thanh - Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép số 136 ngày 11/9/ 2015 về thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng.
Cổng thông tin ASEAN Việt Nam có 3 tên miền chính thức là: aseanvietnam.vn, vietnamasean.vn và asean.vietnam.vn.
Ngoài việc cung cấp thông tin nội bộ trong việc điều hành, triển khai các hoạt động của Ban chỉ đạo thông tin tuyên truyền ASEAN, cổng thông tin này còn quảng bá về ASEAN và các nước thành viên tới các đối tượng người dân trong nước và bà con Việt kiều và là cơ sở dữ liệu về ASEAN để cung cấp thông tin cho các cơ quan báo chí nhằm mục tiêu tuyên truyền.
Phát biểu tại lễ khai trương, ông Nguyễn Bắc Son, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông khẳng định: “Cùng với sự hình thành cộng đồng ASEAN, quan hệ hợp tác giữa các nước thành viên ngày càng sâu rộng, gắn bó, liên kết ngày càng chặt chẽ, hướng tới một cộng đồng ASEAN phát triển, bền vững, đoàn kết vì lợi ích của từng nước và của cả cộng đồng. Việc xây dựng và khai trương Cổng thông tin ASEAN Việt Nam là một hoạt động cụ thể, thiết thực và có ý nghĩa trong chương trình truyền thông, nâng cao nhận thức về ASEAN, thúc đẩy các sáng kiến, nỗ lực của người dân và doanh nghiệp cùng chung tay xây dựng cộng đồng ASEAN hòa bình, phát triển và thịnh vượng”.
Cổng thông tin ASEAN Việt Nam có ngôn ngữ thể hiện bằng tiếng Việt và tiếng Anh, bao gồm các chuyên mục: Giới thiệu ASEAN, Tin tức-sự kiện, Tra cứu thông tin, Trụ cột cộng đồng (cộng đồng an ninh chính trị, cộng đồng kinh tế, cộng đồng văn hóa xã hội), Thư viện, Hỏi đáp-liên hệ, Cửa sổ ASEAN./.
Phương Thúy/VOV - Trung tâm Tin

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 176 kết quả tìm kiếm.
Trang của 18
Xem tin theo ngày
Ngày