ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - KHẨN TRƯƠNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ                                                                                                                                                                     

 

video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin tức - sự kiện
Tiếp tục thi công hoàn thiện (kiến trúc và cơ điện) ga Nhà hát thành phố...

Tiếp tục thi công hoàn thiện (kiến trúc và cơ điện) ga Nhà hát thành phố và ga Ba Son gói thầu số 1b thuộc dự án xây dựng tuyến đường sắt đô thị số 1, Bến Thành – Suối Tiên.

Hiện tại, song song với công việc thi công tái lập bên trên, các tầng bên dưới mặt đất của 02 ga Nhà hát Thành phố và ga Ba Son đang khẩn trương thi công hoàn thiện (kiến trúc và cơ điện) và khối lượng tích lũy của gói thầu CP1b đến cuối tháng 12 năm 2020 ước lượng sẽ đạt được 91%.

Trong thời gian sắp tới, Ban Quản lý Đường sắt đô thị sẽ tiếp tục phối hợp, đôn đốc nhà thầu thi công đảm bảo tiến độ gói thầu số 1b và của cả dự án, hướng tới mục tiêu phấn đấu đưa dự án vào vận hành khai thác cuối năm 2021.

Ga Nhà hát Thành phố được thiết kế dài 190m, rộng 26m với 4 tầng ngầm: Tầng 1 gồm các trang thiết bị phục vụ hành khách (sảnh đợi, máy bán vé, cổng thu phí tự động, …); Tầng 2 và Tầng 4 là sân ga, nơi có tàu dừng, đỗ để đón và trả khách; Tầng 3 là tầng trang thiết bị cho nhân viên ga, trung tâm kiểm soát thảm họa, khu vực nghỉ ngơi và các phòng thiết bị cơ điện, hệ thống điều hòa không khí, thông gió, làm lạnh và hệ thống các máy bơm nước.

Ga Ba Son được thiết kế dài 240m, rộng 34,5m với 2 tầng ngầm: Tầng 1 gồm các trang thiết bị phục vụ hành khách (sảnh đợi, máy bán vé, cổng thu phí tự động, …), phòng hướng dẫn thông tin cho hành khách; Tầng 2: là sân ga, nơi có tàu dừng, đỗ để đón và trả khách.

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 11 - 20 trong 176 kết quả tìm kiếm.
Trang của 18
Xem tin theo ngày
Ngày