ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - KHẨN TRƯƠNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ                                                                                                                                                                     

 

video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin tức - sự kiện
Ban Quản lý Đường sắt đô thị và Công ty HURC1 tham dự buổi báo cáo kết quả...

Ban Quản lý Đường sắt đô thị và Công ty HURC1 tham dự buổi báo cáo kết quả đồ án của sinh viên trường đại học Hoa Sen

Ngày 02/03/2021, lãnh đạo ban quản lý đường sắt đô thị và công ty hurc1 đã có buổi tham dự và lắng nghe báo cáo kết quả đồ án của sinh viên trường đại học hoa sen về bộ nhận diện thương hiệu biểu trưng ( logo) của hcmc metro.

Bộ nhận diện thương hiệu là những hình ảnh, ngôn từ và biểu tượng giúp cho công ty giao tiếp với khách hàng. Hệ thống nhận diện thương hiệu tốt phải thể hiện được bản sắc và hỗ trợ cho chiến lược dài hạn của doanh nghiệp đó. Dựa trên logo có sẵn của hcmc metro, các bạn sinh viên trường đại học hoa sen đã tạo nên một phiên bản mới hiện đại và năng động hơn, lan toả thương hiệu đến với người dân và thể hiện rõ nét sứ mệnh của hcmc metro.

Tại đây, ông Bùi Xuân Cường - Thành uỷ viên, Trưởng ban Quản lý Đường sắt đô thị - đã chúc mừng nhóm sinh viên đạt được được điểm cao nhất trong đợt bảo vệ đồ án tốt nghiệp đầu năm 2021 và gợi ý phát triển, đưa bộ nhân diện thương hiệu ứng dụng vào thực tế với sự cam kết hỗ trợ từ ban quản lý đường sắt đô thị và công ty HURC1 trong tương lai.

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 176 kết quả tìm kiếm.
Trang của 18
Xem tin theo ngày
Ngày