ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - KHẨN TRƯƠNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ                                                                                                                                                                     

 

video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin tức - sự kiện
Hội nghị người lao động – phương hướng triển khai nhiệm vụ công ty tnhh mtv đường sắt đô thị số 1 nă

Căn cứ bộ luật lao động 2019 và kế hoạch số 45/kh-đsđt ngày 17 tháng 02 năm 2021 của công ty tnhh mtv đường sắt đô thị số 1 (công ty) về tổ chức hội nghị người lao động năm 2021, cuối tuần qua, tại công ty đã diễn ra hội nghị người lao động năm 2021 với sự tham gia của toàn thể ban lãnh đạo và người lao động.

Đến tham dự và phát biểu tại hội nghị có bà Vũ Minh Huyền – Phó bí thư đảng ủy, phó trưởng ban ban quản lý đường sắt đô thị.

hội nghị đã phân tích, đánh giá các mục tiêu, chỉ tiêu năm 2020 và thảo luận về phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Đại diện các lãnh đạo phòng đã đăng ký nhiệm vụ cụ thể nhằm quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ công ty năm 2021. Ban giám đốc công ty cũng đã giải đáp các ý kiến, kiến nghị của người lao động; thông qua nội quy lao động và thỏa ước lao động (bổ sung theo luật lao động năm 2019).

Tổng kết công tác thi đua năm 2020, có 05 cá nhân vinh dự đạt danh hiệu “chiến sĩ thi đua cơ sở” và 05 cá nhân nhận được giấy khen “hoàn thành tốt nhiệm vụ” năm 2020.

Hội nghị đã thông qua nghị quyết hội nghị người lao động năm 2021 với sự thống nhất cao trong toàn thể người lao động công ty.

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 11 - 20 trong 176 kết quả tìm kiếm.
Trang của 18
Xem tin theo ngày
Ngày